Trang chủ / Tin tức / 6 yếu tố đánh giá một tấm biển quảng cáo hiệu quả

Những yếu tố quan trọng nhất để làm thương hiệu của của hàng bạn chính là biển quảng cáo. Trong hoạt động kinh doanh khi có địa điểm cụ thể, biển bảng quảng cáo là không thể thiếu.

Bạn có thể nhờ tư vấn, đặt thiết kế, thi công, làm biển ở khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng bạn cần nắm được 6 một số tiêu chí quan trọng dưới đây để đánh giá chất lượng những sản phẩm, biển bảng mà họ làm ra, nó có mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn hay không.

1. Tác động tới đúng khách hàng mục tiêu
Trước khi làm biển quảng cáo bạn cần phải xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai, khoảng độ tuổi là bao nhiêu, có có đặc điểm gì, có sở thích ra sao, biển quảng cáo như thế nào có thể thu hút đối với họ?. Đôi khi, sự đánh giá chính các không phải là cảm nhận đến từ bạn, mà để đánh giá đúng đắn bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đấy mới có những nhận xét và có sự thay đổi khách quan , đem lại hiệu quả cao nhất.

2.Thông tin trên biển phải ngắn gọn, ấn tượng
Những người đi đường, họ không có nhiều thời gian và chỉ có vài giây ngắn ngủi để lướt qua tấm biển quảng cáo của bạn. Hơn nữa, những thông tin quá dài, nếu người đi đường quá tập trung theo dõi thì cũng khiến tình hình tham gia giao thông không được an toàn.

Vì vậy, lưu ý chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng nhất là ý nghĩa của nội dung phải thật ấn tượng và bao quát.

3.Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc
Font chữ sử dụng trên biển bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo nên là những font cơ bản, rõ ràng, bạn cũng có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng chú ý vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc dễ dịch.

Dù bạn có là một biển hiệu quảng cáo ấn tượng nhưng người xem họ không hiểu gì thì vẫn không phải là một tấm biển quảng cáo thành công.

4.Màu sắc để gây chú ý
Thao nghiên cứu thì những tông màu nóng sẽ tạo được những sự chú ý đặc biệt hẳn những màu sắc còn lại, nhưng bạn cần biết cân đối hài hòa để màu nóng không trở thành màu gắt và chú ý đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều loại màu sắc khác nhau vào một tấm biển bảng quảng cáo

Hãy chú ý những nội dung, hình ảnh cần làm nổi bật với tone màu đậm rõ hơn, và nền biển thì đồng đều nhau.

5.Sáng tạo nội dung, hình ảnh trên biển hiệu quảng cáo
Tất nhiên rồi, đây chính là nhiệm vụ của những cái đầu có óc sáng tạo và thiết kế tài giỏi. Những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp thì sẽ sở hữu những designer tuyệt vời như vậy.

6.Tích hợp yếu tố công nghệ để biển trở nên nổi bật
Xung quanh cửa hàng , của hiệu của bạn thì có cả chục, cả trăm tấm biển hiệu quảng cáo khác nhau.

Vậy làm sao để khách hàng qua đường có thể tập trung ánh nhìn vào tấm biển quảng cáo của bạn?

Yếu tố Ánh sáng chính là gợi ý hoàn hảo cho vấn đề này. Tuy nhiên, việc áp dụng ánh sáng như thế nào cho hiệu quả nhất cũng là cả một nghệ thuật, bạn hãy nghe những lời tư vấn từ những người có kinh nghiệm làm biển bảng lâu năm để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Và cuối cùng, với tất cả 6 tiêu chí trên, chúng ta có thể làm biển quảng cáo ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi, Quảng cáo Lê Quang, quảng cáo 3d và thiết kế 3d , chúng tôi sẽ hướng dẫn và thiết kế cho bạn làm 1 bảng quảng cáo phù hợp với sản phẩm bạn cần quảng cáo.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0962.259.678 – 0394.101.334
Email: leminhdat.xd@gmail.com

.