Trang chủ / Tin tức / Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến cho các cửa hàng – đại lý tại TpHCM

Bảng hiệu quảng cáo ngày nay là một phương tiện quảng cáo được nhiều người lựa chọn để quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Công nghệ quảng cáo trước đây chưa phát triển thì bảng hiệu quảng cáo yêu cầu có đầy đủ nội dung là đủ.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì bảng hiệu còn phải đẹp và hài hòa. Đây chính là điểm quan tâm của mỗi khách hàng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bảng hiệu quảng cáo cũng như là một tô điểm cho cảnh quan thành phố cũng như cửa hàng của các đại lý bán hàng.

Bảng hiệu bạt Hiflex.

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu phổ biến, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp nơi. Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Bảng hiệu lõi hợp kim nhôm Alu
Tấm nhôm Alu là vật liệu có đặc tính nhẹ, bền, chịu nhiệt tốt. Đây chính là lý do chính vì sao các bạn thấy các sản phẩm tấm nhôm Alu được sử dụng rộng rãi trên các tòa nhà, background sự kiện, biển bảng quảng cáo,…

Ngày nay, các nhà sản xuất tấm nhôm Alu tùy chọn ở nhiều màu sắc khác nhau đã giúp sản phẩm này càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết.

Bảng hiệu Alu
Bảng hiệu Mica
Mica là một tấm nhựa là một loại nhựa dẻo thường được so sánh với thủy tinh. Bên cạnh đó, mica là thương hiệu của nhà sản xuất đến từ Đài Loan, nổi tiếng với các sản phẩm làm từ chất liệu mica.

Trong số các loại chất liệu, mica được đánh giá là một loại chất liệu bền, đẹp. Vì là chất liệu có nhiều tính ưu việt nên mica được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống như: trang trí nội thất, gian hàng, làm cửa,… Đặc biệt, chúng thường được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Bảng hiệu mica vì hình thức trông giống với thủy tinh nên bảng hiệu này thường tạo được hiệu ứng sang trọng, nhưng thực chất chúng không dễ vỡ như thủy tinh.


Bảng hiệu Mica
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong việc làm biển quảng cáo cho công ty. Dạng biển quảng cáo này thường được trang bị hệ thống đèn led hoặc đèn neon bên trong để thu hút ánh nhìn người đi đường, đặc biệt là vào ban đêm.


Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu tôn Decal
Bảng hiệu tôn dán decal là loại bảng được dùng khá phổ biến cho các showroom, các chuỗi bảng hiệu cho các đại lý, nhà phân phối. Bảng thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.


Bảng hiệu hộp đèn mica
Biển hộp đèn mica là loại biển quảng cáo đẹp được nhiều nhà hàng, siêu thị, thẩm mỹ viện…sử dụng để quảng bá thương hiệu cho dịch vụ kinh doanh. Với khả năng ứng dụng cao có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển hộp đèn mica với nhiều kích thước khác nhau như: biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn mica hình hình chữ nhật, hình elip… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất.


Bảng hiệu hộp đèn Mica hình tròn
Bảng hiệu đèn led
Bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được chọn dùng phổ biến hiện nay. Bảng hiệu có thể dùng kết hợp với các bóng đèn LED rực rỡ nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp cho thương hiệu của chính bạn sẽ có thêm phần nổi bật.


Bảng hiệu đèn Led
Một số bảng hiệu quảng cáo của các đại lý

Bảng hiệu đại lý Sơn

Bảng hiệu cửa hàng nội thất

Đại lý bếp từ

Bảng hiệu cho shop điện thoại di động

.