Trang chủ / Tin tức / Giới thiệu về bảng hiệu CNC mỹ thuật

Bảng hiệu CNC mỹ thuật là sản phẩm được cắt CNC kết hợp cùng sắt rèn nghệ thuật đa dạng phong cách. Một số loại chất liệu được sử dụng phổ biến như: sắt, inox, đồng, thau, nhôm… với độ dày từ 0.1 mm đến 50 mm. Quá trình thiết kế bản vẽ thực hiện trên máy tính rồi cắt trên máy CNC. Thợ thi công chỉ việc giám sát quá trình cắt, kiểm tra và nghiệm thu thành phẩm.

Sau khi hoàn thành, bảng hiệu có thể trưng diện ở nhiều không gian khác nhau. Bởi đa phần chúng có kích thước nhỏ gọn, thể hiện được nét độc đáo riêng biệt của ngành mỹ thuật. Hơn nữa từng đường nét cũng rất tinh xảo, các đường cắt cong, thẳng trên biển hiện thể hiện sự tỉ mỉ của người gia công.

Những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu CNC mỹ thuật

Bảng hiệu CNC mỹ thuật được thiết kế với đa dạng loại chất liệu, màu sắc, kết hợp với chữ nổi sắt làm nổi bật thương hiệu của cửa hàng cũng như doanh nghiệp. Nhờ đó, sản phẩm sẽ tạo sự tò mò, chú ý của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ đang được quảng cáo qua tấm biển hiệu.

Bên cạnh đó, những tấm biển quảng cáo chữ nổi còn được gắn thêm các loại đèn led. Điều này không chỉ tạo màu sắc tươi mới cho không gian mà còn mang đến phong thủy tốt, phù hợp với bản mệnh của chủ sở hữu. Chữ nổi cũng giúp mọi người dễ dàng nhận ra bảng hiệu ở mọi góc độ và khi ở khoảng cách xa.

Ngoài ra, bảng hiệu CNC được phủ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt nên có khả năng chịu sự khắc nghiệt của thời tiết nắng, mưa. Đồng thời, giá cắt CNC rẻ so với các loại hình gia công khác nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn sở hữu tấm bảng hiệu vô cùng độc đáo.

.