Trang chủ / Giới thiệu

CÔNG TY TNNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG LÊ QUANG

Kính gửi: Quý khách hàng, trước hết Công Ty chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG LÊ QUANG chuyên nghiệp về dịch vụ kỹ thuật công trình thiết kế quảng cáo các bảng hiệu cho Công ty, quán caffe, nhà hàng, …  nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn có một giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện cho công trình. Dịch vụ của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình 3D, lựa chọn thiết bị, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn với mục tiêu đảm bảo cho quý vị sự yên tâm và hài lòng nhất.

CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO
* Tư vấn thiết kế nội thất và thi công lắp đặt quảng cáo
* Trang trí cửa hàng trưng bày
* Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ
* Thiết kế & thi công mặt dựng Alu, chữ nổi Inox mặt mica
* Ép nổi 3D trên chất liệu mica
* Chữ nổi trên mọi vật liệu
* Thi công các loại bảng hiệu cao cấp & đặc biệt:
==> Sản xuất quầy tiếp tân, tủ, kệ trưng bày
==>Thiết kế, thi công và trang trí nội thất, showroom, quầy giao dịch

Với chặng đường phát triển của mình, công ty chúng tôi rất quan tâm đến yếu tố con người trong tiến trình phát triển, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG LÊ QUANG đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp luôn tuân thủ các quy bảo đảm an toàn thi công khắt khe của công ty. Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng an toàn lao động định kỳ trong năm. Đảm bảo đúng quy định an toàn lao động.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CÔNG TY. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG LÊ QUANG

Địa chỉ: 26/7A Tô Ký, Ấp Đông , Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0962.259.678 – 0394.101.334

Mail:  leminhdat.xd@gmail.com

website: Quangcao3d.com.vn; Thietke3d.com.vn; Quangcaolequang.net; Lambienhieugiare.com

.